Châu Âu bằng tàu: Cách kết nối với Châu lục với ngân sách tiết kiệm

Giới thiệu:

Nếu bạn đang tìm cách kết nối với châu lục này bằng một khoản ngân sách tiết kiệm, Europe By Ship là giải pháp của bạn. Cho dù bạn đang muốn khám phá những khu vực mới hay ở lại những khu vực quen thuộc, ứng dụng này cung cấp một cách dễ dàng để thực hiện tất cả. Với bản đồ và thông tin về mọi thứ từ sân bay đến nhà hàng, Europe By Ship giúp bạn dễ dàng tìm đường xung quanh EURO CITY.

Châu Âu là một điểm đến khó quên.

gửi hàng đi châu âu là một lục địa rộng lớn bao gồm hơn 20 quốc gia. Quốc gia lớn nhất ở Châu Âu là Đức, với diện tích đất là 9.723 km vuông. Các quốc gia hàng đầu khác bao gồm Pháp (với 5.801 km vuông), Ý (4.721 km vuông), Tây Ban Nha (3.679 km vuông) và Bồ Đào Nha (2.902 km vuông).

Các quốc gia ở Châu Âu là gì.

Mỗi quốc gia ở Châu Âu được chia thành các tỉnh hoặc quận. Mỗi tỉnh có chính quyền riêng và các doanh nghiệp địa phương thường do văn phòng huyện giám sát. Ngoài các chính phủ và tổ chức kinh doanh riêng lẻ, còn có các tổ chức văn hóa và các điểm du lịch cùng chịu trách nhiệm về việc đến thăm mỗi quốc gia ở Châu Âu.

9 Quốc gia Hàng đầu ở Châu Âu là gì.

Tất nhiên, không phải mọi quốc gia ở Châu Âu đều có được mức độ nổi tiếng hoặc thành công như nhau khi nói đến du lịch. Để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội khám phá một trong chín quốc gia này, hãy nhớ nghiên cứu từng quốc gia trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình!

Điều gì sẽ xảy ra khi đi du lịch châu Âu với ngân sách tiết kiệm.

Để lên kế hoạch cho một chuyến đi châu Âu tiết kiệm chi phí, hãy bắt đầu bằng cách lập kế hoạch tuyến đường của bạn và tìm ra những gì bạn cần. Bạn sẽ muốn xác định điểm đến mong muốn của mình và tìm ra số tiền bạn có thể chi tiêu mà không phải vi phạm ngân hàng.

Ngoài ra, hãy tính đến lượng thời gian bạn có và tần suất bạn sẽ đi du lịch. Nếu bạn chỉ đến thăm trong một vài ngày, đừng lãng phí thời gian đi du lịch đến nhiều điểm đến; tập trung vào một hoặc hai điểm tham quan chính và khám phá từ đó.

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, hãy cân nhắc khám phá các khu vực khác nhau của Châu Âu một mình hoặc với một nhóm. Tham gia các buổi gặp mặt trực tuyến hoặc tham dự các sự kiện ở các thành phố Châu Âu mà bạn quan tâm. Bằng cách này, bạn có thể tham gia vào cộng đồng địa phương và tìm hiểu về văn hóa đồng thời dành thời gian chất lượng cho riêng mình.

Phần 2. Tìm tỷ giá hối đoái quốc tế.

Tìm một sàn giao dịch tiền tệ quốc tế là một bước quan trọng nếu bạn muốn đi du lịch Châu Âu với ngân sách thân thiện mà không phải phá vỡ ngân hàng. Để tìm tỷ giá cho các loại tiền tệ khác nhau, hãy kiểm tra các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các đại lý du lịch như Expedia hoặc WorldTourist []. Ngoài ra, có thể hữu ích khi đọc các bài viết về các loại tiền cụ thể trước khi khởi hành để bạn biết những gì sẽ xảy ra khi đi du lịch trong Châu Âu – chẳng hạn như khi biết rằng Bảng Anh đắt hơn Euro (và ngược lại).

1) Thông tin về tỷ giá hối đoái có thể được tìm thấy trên nhiều trang web như Yahoo !, Google Earth, [2] hoặc các trang web chuyên biệt như Travelocity của Expedia [3].

2) Đảm bảo luôn mang theo đủ tiền bên mình – ngay cả khi chỉ là € 10 (£ 8) – vì các giao dịch đa dạng sẽ liên quan đến các loại tiền tệ khác nhau tùy thuộc vào quốc gia được đề cập [4], [5].

3) Khi trao đổi tiền tệ, hãy luôn nhớ rằng mệnh giá lớn hơn (ví dụ: euro) có giá trị cao hơn mệnh giá nhỏ hơn (ví dụ: bảng Anh). Ví dụ: Nếu tôi mua euro trị giá £ 10 tại một cửa hàng, chúng sẽ trị giá $ 12 / $ 14 bằng đô la Mỹ / đô la Canada dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại tại thời điểm mua hàng … tuy nhiên, trị giá £ 10 euro vẫn có thể được tính là £ 8 ở các quốc gia khác do làm tròn lên / xuống (tức là chúng thực sự sẽ gần hơn với $ 12 / $ 14).

4) Điều quan trọng là đừng quên séc du lịch! Khi đổi tiền, hãy luôn bao gồm chúng khi yêu cầu đổi – đặc biệt nếu thanh toán bằng tiền mặt – vì séc có thể không được chấp nhận ở hầu hết các địa điểm quốc tế nếu không có thanh toán trước cộng với phí áp dụng [6].

5) Nhiều châu Âu

một sân bay cung cấp bãi đậu xe sân bay miễn phí có thể giúp bạn tiết kiệm một số rắc rối khi hành lý được bao gồm trong chi phí vé máy bay của bạn; xem các trang sân bay riêng lẻ để biết chi tiết [7].

6) Hãy chuẩn bị cho những khoản phí bất ngờ! Thường thì chi phí vận chuyển khi đi du lịch nước ngoài khá cao so với giá vé trong nước; thường thì những khoản phí này vượt xa mức giá ngoại lệ thông thường do các hãng hàng không tính … Ví dụ: Hãng hàng không Castalia thu phí “CHỈ dành cho người nước ngoài” một khoản phí quá lớn là € 50 mỗi người chỉ khi xuống máy bay của họ … Đôi khi các khoản phí bổ sung được áp dụng như phí hành lý, v.v. .– làm cho việc đi lại bằng ngân sách thậm chí còn khó khăn hơn [8], [9].

7) Xem các trang sân bay riêng lẻ để biết thông tin chi tiết về các quy định và hạn chế cờ bạc liên quan đến các chi phí như hành lý ký gửi (cho cả hành khách và hàng hóa), các hoạt động hàng không chung ([10]).

Cách kết nối với Châu Âu với ngân sách tiết kiệm.

Các ký túc xá ở Châu Âu là một cách tuyệt vời để kết nối với châu lục này với mức ngân sách tiết kiệm. Họ cung cấp mức giá phải chăng và nhiều tiện nghi, khiến họ trở thành nơi hoàn hảo để ở khi khám phá châu Âu.

Để tìm ký túc xá ở Châu Âu, hãy xem các dịch vụ đặt phòng trực tuyến hoặc tìm kiếm chúng trên các tờ báo địa phương hoặc danh bạ du lịch. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các ký túc xá để hỏi về tình trạng sẵn có và giá cả.

Một số lựa chọn Nhà nghỉ tuyệt vời ở Châu Âu bao gồm Nhà nghỉ Gerlach Berlin, Công ty TNHH Hostelling International Hungary và Nhà nghỉ Hostelling International Holland.

Tìm nhà hàng và quán bar ở Châu Âu

Khi nói đến việc tìm kiếm các nhà hàng và quán bar ở Châu Âu, bạn không cần phải chi một số tiền lớn. Nhiều nơi phục vụ đồ ăn ở các thành phố châu Âu có mức giá rẻ khiến việc ăn uống ở ngoài trở nên thú vị và hợp túi tiền. Tìm kiếm những địa điểm có nhiều lựa chọn ẩm thực quốc tế cũng như các khái niệm ẩm thực phân tử hiện đại như quán bar tapas hoặc câu lạc bộ đêm của Zabar.

Nhận Hướng dẫn Tham quan Châu Âu Miễn phí

Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn chỉ các thành phố ở Châu Âu với ngân sách của mình, bạn có thể mua hướng dẫn viên du lịch Châu Âu miễn phí từ các đại lý du lịch hoặc các trang web như TripAdvisor. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về tất cả những địa điểm tuyệt vời trên khắp lục địa mà bạn có thể chưa tự mình khám phá!

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm khó quên ở Châu Âu, đừng quên ngân sách! Bằng cách tìm tỷ giá hối đoái tiền tệ quốc tế, tìm kiếm các cuộc gặp gỡ và sự kiện, đồng thời nhận hướng dẫn viên du lịch châu Âu miễn phí, bạn có thể dễ dàng kết nối với những người châu Âu với mức ngân sách tiết kiệm. Ngoài ra, bằng cách đến thăm các khu vực khác nhau của Châu Âu, bạn sẽ có thể khám phá các nền văn hóa mới và thưởng thức phong cảnh tuyệt vời. Chắc chắn là một ý tưởng không tồi khi chi thêm một số tiền cho các hoạt động như du lịch hoặc thực hiện các chuyến đi miễn phí để tối đa hóa trải nghiệm của bạn. Bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn ngay hôm nay!

Leave a Reply